Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0979010683

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

VAN ĐIỀU KHIỂN DẦU HÚT BƠM CHỮA CHÁY ZURN WILKINS ZW215FP

Mã sản phẩm: N/a

Thương hiệu: Zurn - Mỹ

VAN ĐIỀU KHIỂN DẦU HÚT BƠM CHỮA CHÁY ZURN WILKINS ZW215FP 

FIRE PUMP SUCTION CONTROL VALVE - ZURN USA

 

Van điều khiển hút máy bơm chữa cháy ZW215FP của Zurn Wilkins, với các kết nối có rãnh, được sử dụng để điều khiển áp suất hút cho Hệ thống dập lửa để ngăn máy bơm chữa cháy hút quá mức từ nguồn cấp nước, gây hư hỏng máy bơm hoặc mạng lưới cấp do áp suất thấp hoặc âm trên phía hút máy bơm chữa cháy. Van điều khiển đầu hút bơm chữa cháy ZW215FP của Zurn Wilkins ngăn chặn sự xâm thực và các điều kiện dòng chảy ngược tiềm ẩn bằng cách duy trì áp suất đầu vào tối thiểu cho Máy bơm Phòng cháy chữa cháy. Lớp phủ epoxy bên trong và bên ngoài của nó chống lại sự ăn mòn và vòi kiểm tra trên cổng cảm biến cho phép chảy máu nhanh chóng của dòng cảm biến.

Van Điều khiển hút máy bơm chữa cháy Zurn Wilkins Model ZW215FP

Van được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống chữa cháy để ngăn máy bơm chữa cháy hút nước quá mức

nguồn cung cấp dẫn đến hỏng máy bơm hoặc mạng lưới cung cấp do áp suất rất thấp hoặc âm ở phía hút của máy bơm chữa cháy. Cụm hoa tiêu (pilot) phản ứng nhanh với việc tăng và giảm áp suất hút. Van điều khiển sẽ đóng nếu áp suất hút giảm xuống dưới áp suất cài đặt. Các van điều khiển sẽ mở trở lại khi áp suất hút tăng lên van điều khiển đặt áp suất và sẽ điều chỉnh để giữ áp suất hút ở áp suất cài đặt cho đến khi nguồn cung cấp tăng lên.

Ngoài ra, Model ZW215FP có tiêu chuẩn với màu đỏ sơn epoxy bên trong và bên ngoài để bảo vệ chống ăn mòn, cũng như một vòi kiểm tra trên cổng cảm biến để chảy máu nhanh chóng của dòng cảm biến. ZW215FP có sẵn ở cả hai quốc gia hoặc các cơ quan mẫu góc.

Van điều khiển đầu hút bơm chữa cháy Zurn Wilkins ZW215FP sử dụng van điều khiển giảm áp lắp ở phía xả của mạch điều khiển. Van dẫn hướng PV-RLF là một van hoạt động trực tiếp, thường đóng, có tải bằng lò xo, được kích hoạt bằng màng ngăn. Hoạt động của van đầu hút ZW215FP bắt đầu bằng việc định cỡ chính xác van, sau đó tinh chỉnh mạch điều khiển bằng cách điều chỉnh PV-RLF để mở ở áp suất hút mong muốn. Một đường cảm biến chạy bên ngoài từ phía hút của máy bơm đến buồng điều khiển hoa tiêu bên dưới màng ngăn. Do đó, áp suất hút vượt quá cài đặt trước của bộ điều khiển sẽ mở van dẫn hướng trong khi lò xo điều chỉnh trong van dẫn hướng tìm cách đóng cửa nó. Kết quả là một hành động điều biến trong bộ điều khiển được truyền đến nắp của van chính.

Điều này tạo ra một sự điều biến gương của cụm màng trong van chính. Áp suất hút được duy trì trong phạm vi hẹp giới hạn bất kể tốc độ dòng chảy thay đổi hoặc áp suất đầu ra khi nguồn cung cấp giảm xuống dưới giới hạn có thể chấp nhận được.

0383 478 272