Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0979010683

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

VAN GIẢM ÁP KÈM BYPASS LƯU LƯỢNG THẤP ZURN WILKINS ZW209BP

Mã sản phẩm: N/a

Thương hiệu: Zurn - Mỹ

Van giảm áp vận hành dạng pilot Zurn Wilkins Model ZW209BP kèm bypass lưu lượng thấp

Van giảm áp với dòng chảy thấp được thiết kế cho nhiều các ứng dụng trong đó giảm áp suất đầu vào cao để áp suất đầu ra an toàn và ổn định là bắt buộc. Cụm hoa tiêu phản ứng với những thay đổi về áp suất hạ lưu cho phép van chính để điều chỉnh giữa vị trí mở và đóng đảm bảo áp suất đặt ở hạ lưu không đổi. Một khi áp suất hạ lưu đạt đến cài đặt thí điểm, chính van sẽ đóng kín. Khi van chính đóng lại, dòng chảy thấp
bypass được đặt ở áp suất cao hơn một chút cho phép nó xử lý dòng chảy rất thấp lên đến 10 GPM khi thấp điểm yêu cầu. (Có thể cần một đường vòng bổ sung để xử lý dòng chảy giữa đường nhánh và dòng chảy tối thiểu của van chính.) 

Ngoài ra, Model ZW209BP đạt tiêu chuẩn với lớp phủ epoxy màu xanh bên trong và bên ngoài để bảo vệ chống ăn mòn cũng như van cách ly và đồng hồ áp suất để nhanh chóng và dễ dàng bảo trì hoặc sửa chữa.

Van giảm áp Model ZW209BP kèm bypass lưu lượng thấp sử dụng van điều khiển giảm áp được lắp ở phía xả của mạch điều khiển. Pilot là một van tác động trực tiếp, thường mở, có lò xo tải, được kích hoạt bằng màng ngăn. Hoạt động của ZW209BP bắt đầu với việc định cỡ chính xác van, sau đó tinh chỉnh mạch điều khiển bằng cách điều chỉnh lò xo hoa tiêu đến áp suất hạ lưu mong muốn.
Nó được vận hành và điều khiển bằng thủy lực bởi bộ điều khiển thí điểm PRXL, cảm nhận áp suất tại cửa van chính. Tăng trong áp suất đầu ra đóng điều khiển. Điều này làm cho áp suất nắp van chính thay đổi, điều chỉnh van chính và do đó duy trì áp suất đầu ra không đổi. Chế độ giảm áp suất dòng chảy thấp Model PRXL được cài đặt sẵn thành áp suất cao hơn so với điều khiển thí điểm. PRXL phản ứng với sự thay đổi áp suất từ ​​cửa van chính. Khi điều khiển thí điểm đóng lại, van chuyển tiếp Model PRXL vẫn mở cho phép nước chảy qua. Đường đi qua đóng lại khi lưu lượng giảm và áp suất hạ nguồn đạt đến điểm đặt của nó.

Trong mọi trường hợp, ZW209BP không thể thay thế cho van lưu lượng thấp thấp. Van thường được sử dụng trong các tòa nhà nơi dòng chảy thấp 1-15 GPM thường được sử dụng cao điểm. Nhiều yếu tố cần được xem xét khi định cỡ van giảm áp: áp suất đầu vào, áp suất đầu ra và tốc độ dòng chảy. Định cỡ của các van đi qua lưu lượng thấp bổ sung dựa trên mức chênh lệch tối thiểu 50 psi giữa áp suất đầu vào và thiết lập áp suất đầu ra. Để phát triển một dòng chảy liền mạch trơn tru đáp ứng, có thể cần thêm một van chuyển tiếp dòng thấp bổ sung để cài đặt ZW209BP để bù đắp cho một loạt các luồng dự kiến bên dưới tốc độ dòng chảy liên tục tối thiểu. Để kiểm soát điểm mở của các van chuyển tiếp bổ sung, hãy đặt van bạn muốn mở đầu tiên cao hơn 5 psi ở trạng thái tĩnh áp suất đặt ở hạ lưu

0383 478 272