Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0979010683

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

CÔNG TY ĐẠI NAM – TỪ CHẤT LƯỢNG TẠO NÊN NIỀM TIN

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

       Công ty Đại Nam được biết đến là một nhà phân phối các sản phẩm bơm, van công nghiệp có kinh nghiệm lâu năm– đặc biệt là sản phẩm các thương hiệu Tecofi – Pháp, Masflo – Pháp, Zurn – Mỹ đã được rất nhiều nhà thầu, chủ đầu tư tin chọn và sử dụng cho công trình của mình. Vậy công ty Đại Nam đã hoạt động như nào để mang lại được nhiều sự tin tưởng như vậy! Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây!

Tổng quan Công ty cổ phần khoa học công nghiệp ĐẠI NAM

       Công ty Đại Nam thành lập năm 2004, là một trong Top 5 nhà cung cấp thiết bị máy bơm, van, thiết bị công nghiệp chất lượng, chuyên nghiệp, uy tín tại thị trường Việt Nam.

       Công ty Đại Nam là đối tác chiến lược của các hãng máy bơm nước, van công nghiệp hàng đầu thế giới như: Tập đoàn bơm Masflo- Pháp, hãng van Tecofi- Pháp, Van Zurn- Mỹ, …. Thiết bị đảm bảo được các yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng như Tiêu chuẩn APSAD, NFPA-20, DIN, EN  BS, ASTM, ANSI, UL, FM...Toàn bộ sản phẩm và linh kiện Đại Nam cung cấp đều được chứng nhận CO/CQ về xuất nhập khẩu và đảm bảo hàng chính hãng.

       Bên cạnh đó, tập thể công ty Đại Nam cam kết luôn đưa đến những giải pháp, sản phẩm tốt nhất với giá cả cạnh tranh, đi cùng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình để mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bằng những hành động thực tế gắn liền với giá trị cốt lõi, Đại Nam đã và đang khẳng định được vị thế trên thị trường bơm, van và thiết bị công nghiệp cùng với nhận được lòng tin, sự tín nhiệm từ khách hàng.

Điều mà khách hàng nhận được từ công ty Đại Nam là gì?

       Khi đến với các sản phẩm và dịch vụ cung cấp của công ty Đại Nam, Quý khách hàng luôn nhận được sự chăm sóc khách hàng chuẩn các bước:

1. Đại Nam tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.

2. Nghiên cứu chuyên sâu: với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm của Đại Nam sẽ kiểm tra kĩ lưỡng về dự án để đưa ra giải pháp tối ưu.

3. Giải pháp tốt nhất: Sau khi đã nghiên cứu kĩ lưỡng về dự án, đội ngũ kỹ thuật sẽ cho ra các phương án phù hợp để cung cấp các sản phẩm tốt nhất cho dự án chất lượng của khách hàng.

4. Thỏa thuận về giải pháp: Công ty Đại Nam trình bày các giải pháp đã nghiên cứu cho đối tác, và đưa ra quyết định cuối cùng giữa 2 bên.

5. Giao hàng đúng hẹn: Công ty Đại Nam luôn giao hàng đúng hạn cho đối tác, bên cạnh đó một số trường hợp đối tác cần gấp sản phẩm, thì Công ty Đại Nam cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ. 

6. Ấn tượng lâu bền:

- Công ty Đại Nam mang lại cho khách hàng sự chuyên nghiệp, với chất lượng hàng tốt nhất đến từ các thương hiệu nổi tiếng: Van Tecofi – Pháp, Bơm Masflo – Pháp, Van Zurn – Mỹ…

- Đáp ứng được với số lượng cung cấp bơm, van công nghiệp cho các dự án xây dựng tòa nhà, nhà máy, trường học, trung tâm thương mại lớn…trong thời gian nhanh nhất có thể.

       Qua đó, ta có thể thấy rõ, bên cạnh với chất lượng sản phẩm hàng đầu được chứng nhận đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng, công ty Đại Nam luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng phục vụ tốt nhất cùng với các tiêu chí chuẩn mực.

       Với hàng hoá chất lượng tốt, dịch vụ sau bán hàng đảm bảo, năng lực và kinh nghiệm hơn 15 năm của nhà cung cấp uy tín, công ty Đại Nam là nơi hội tụ những yếu tố phù hợp nhất để bạn trao gửi niềm tin. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại giá trị gia tăng tốt nhất cho các công trình của bạn.

       Vì thế nếu muốn lựa chọn Bơm, Van công nghiệp cho công trình của mình, các nhà thầu, chủ đầu tư hãy liên hệ Đại Nam để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Địa chỉ: Phòng 303- Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp AN BÌNH 1- Số 3 đường Trần Nguyên Đán-Khu đô thị mới Định Công- P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN.

Hotline: 0383 478 272                 Tel: 024 364 00111     

Email: dainam@dainamco.vn    Website: congnghiepdainam.com.vn

Bài viết liên quan

0383 478 272