Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0982412522

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

ĐẠI NAM – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VAN MỘT CHIỀU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

ĐẠI NAM – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP VAN MỘT CHIỀU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Trong lĩnh vực van công nghiệp hiện nay, để tìm cho mình một nơi cung cấp van công nghiệp chính hãng là rất khó. Nhưng nếu bạn biết đến ĐẠI NAM - công ty hoạt động trong lĩnh vực van công nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm, thì giải pháp cung cấp van một chiều cho công trình của bạn sẽ được giải đáp!

Van một chiều là gì?

Là loại van chỉ cho phép dòng chất lỏng chảy theo một hướng theo cấu tạo của van và chiều ngược lại bị khống chế. Ngoài tác dụng chỉ cho dòng chất lỏng chảy một hướng, khi lắp đặt vào hệ thống đường ống, van một chiều có tác dụng tránh hiện tượng búa nước.

Phạm vi ứng dụng van một chiều:

Van 1 chiều được ứng dụng rộng rãi trong các hệ thống từ dân dụng đến công nghiệp như: hệ thống cấp thoát nước toà nhà cao tầng – nhà xưởng công nghiệp, hệ thống thông gió, điều hoà không khí, chữa cháy, xử lý chất thải…

Van một chiều loại 1 cánh lật nối bích

Ký hiệu van một chiều

Trong các bản vẽ kỹ thuật  ký hiệu van một chiều được mô phỏng theo các cách sau.

Ký hiệu van một chiều trong bản vẽ kỹ thuật

Thương hiệu Van một chiều uy tín, được nhiều người tin chọn?

Với van một chiều thì thương hiệu được nhiều nhà thầu cũng như chủ đầu tư dự án tin chọn phần lớn đến từ thương hiệu TECOFI - PHÁP. Bởi sự đa dạng về mẫu mã và giá cả phải chăng, Van một chiều Tecofi được các nhà thầu và chủ đầu tư ưa chuộng với nhiều loại: van 1 chiều loại bi, loại trục, loại một cánh lật nối bích, loại 1 cánh lật nối ren, loại đối trọng… Và ĐẠI NAM là nhà đại diện phân phối sản phẩm độc quyền thương hiệu Tecofi – Pháp ở khu vực miền Bắc.

Với chính sách đặt lợi ích của dự án lên hàng đầu và mức giá ưu đãi, bên cạnh đó là những giải pháp tối ưu nhất mà Đại Nam mang lại, giúp Quý khách hàng có sự lựa chọn tốt dành cho công trình của mình. Chính vì thế Đại Nam luôn được tin tưởng lựa chọn làm nhà cung cấp sản phẩm van công nghiệp cho nhiều công trình trải dài khắp Việt Nam.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Địa chỉ: Phòng 303- Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp AN BÌNH 1- Số 3 đường Trần Nguyên Đán-Khu đô thị mới Định Công- P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN.

Hotline: 0383478272               Tel: 024 364 00111     

Email: dainam@dainamco.vn    Website: congnghiepdainam.com.vn

Bài viết liên quan

0383 478 272