Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0982412522

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

ĐẠI NAM – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO VỀ VAN CÔNG NGHIỆP CHẤT LƯỢNG, CHÍNH HÃNG

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Một địa chỉ được rất nhiều các nhà thầu, chủ đầu tư lựa chọn cung cấp van công nghiệp cho công trình của mình. Đó chính là ĐẠI NAM, một sự lựa chọn hoàn hảo về van công nghiệp chất lượng và chính hãng tại Việt Nam. Cùng theo chân ĐẠI NAM để tìm hiểu những tiêu chí nào là chuẩn mực để Quý khách hàng có thể lựa chọn một nhà phân phối uy tín nhé!

Tiêu chuẩn lựa chọn nhà phân phối van công nghiệp

Đối với những nhà thầu có uy tín, đã từng làm nhiều dự án lớn với các chủ đầu tư đòi hỏi tiêu chuẩn khắt khe về gói thiết bị van công nghiệp thì việc tìm được những thương hiệu van công nghiệp có chất lượng tốt, và nhà cung cấp có năng lực là yêu cầu cần thiết. Hơn ai hết họ hiểu được nếu chọn gói van công nghiệp không phù hợp cho từng tính chất của dự án thì sẽ không thể chiến thắng trong các gói thầu cạnh tranh, bởi chủ đầu tư  cũng có nhiều lựa chọn khác nhau.

Bởi thế khi đến với ĐẠI NAM, các nhà thầu sẽ được cung cấp các giải pháp về sản phẩm chất lượng nhất đến từ các thương hiệu van công nghiệp nổi tiếng trên thế giới như Tecofi – Pháp, Zurn – Mỹ…

Đại Nam cung cấp sản phẩm cho Dự án Hateco Xuân Phương

Ngoài ra, nhà thầu và chủ đầu tư cần quan tâm đến:

- Đơn vị phân phối van chuyên nghiệp vì họ sẽ cung cấp giải pháp phù hợp cho thiết kế dự án, loại van nào chất lượng đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật.

- Đơn vị phân phối van có năng lực đáp ứng sản phẩm, có khả năng tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật. Bên cạnh đó đơn vị cũng cần có năng lực tài chính và dịch vụ sau bán hàng tốt để đảm bảo quá trình cung cấp thiết bị và phối hợp với nhà thầu cơ điện được thuận lợi nhất.

- Đơn vị phân phối sản phẩm chính hãng có giấy tờ nhập khẩu, không bị giả mạo để đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất.

Công ty ĐẠI NAM vinh dự là nhà phân phối uy tín các loại van công nghiệp và bơm công nghiệp cho nhiều nhà thầu, chủ đầu tư ở những công trình lớn tại nhiều thành phố trải dài khắp cả nước.

Công ty Cổ phần Khoa học Công Nghiệp Đại Nam với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy bơm, van và các thiết bị công nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất các nhu cầu về hàng hoá và dịch vụ của quý khách hàng.

Với hàng hoá chất lượng tốt, dịch vụ sau bán hàng đảm bảo, năng lực và kinh nghiệm của nhà cung cấp uy tín, công ty Đại Nam là nơi hội tụ những yếu tố phù hợp nhất để bạn trao gửi niềm tin. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại giá trị gia tăng tốt nhất cho các công trình của bạn.

Vì thế nếu muốn lựa chọn Bơm, Van công nghiệp cho công trình của mình, các nhà thầu, chủ đầu tư hãy liên hệ Đại Nam để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Địa chỉ: Phòng 303- Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp AN BÌNH 1- Số 3 đường Trần Nguyên Đán-Khu đô thị mới Định Công- P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN.

Hotline: 0383 478 272               Tel: 024 364 00111     

Email: dainam@dainamco.vn    Website: congnghiepdainam.com.vn

Bài viết liên quan

0383 478 272