Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0982412522

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

ĐẠI NAM – TỰ HÀO LÀ NHÀ PHÂN PHỐI VAN CÔNG NGHIỆP LỚN TẠI VIỆT NAM

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Trên thị trường van công nghiệp hiện nay, có rất nhiều địa chỉ cung cấp van với chất lượng chưa được kiểm chứng, và không phải ai cũng biết đến các nhà cung cấp chính hãng với chất lượng sản phẩm tốt. Qua bài viết bên dưới của ĐẠI NAM sẽ giúp Quý khách hàng tìm ra nhà cung cấp các loại van công nghiệp với chất lượng và mức giá hợp lý nhất!

Van công nghiệp là gì?

Van công nghiệp là một thiết bị cơ khí dùng trong hệ thống ống dẫn trong ngành công nghiệp. Dùng để đóng mở, điều chỉnh và kiểm soát dòng chảy đi qua bên trong đường ống.

Van công nghiệp được ứng dụng rộng rãi hầu như ở tất cả các hệ như: PCCC, cấp thoát nước, HVAC và trên mọi công trình như chung cư cao tầng, toà nhà văn phòng, nhà máy, xây dựng, khu công nghiệp.

Trên thị trường hiện tại, có nhiều loại van được sử dụng phổ biến như: Van bi, van 1 chiều, van bướm, van dao, van an toàn, van giảm áp, van điện từ…

Và khi đến với ĐẠI NAM, Quý khách hàng sẽ được cung cấp tất cả những giải pháp về các loại van công nghiệp, với chất lượng tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: TECOFI – Pháp, ZURN – Mỹ.

Đại Nam là nhà phân phối được uỷ quyền trực tiếp của thương hiệu Van Tecofi - Pháp

Nhà phân phối các loại van công nghiệp chính hãng giá tốt tại Việt Nam

Để biết được rằng ĐẠI NAM có phải là nhà cung cấp van công nghiệp tốt hay không? Thì hãy cùng xem qua các dự án và đối tác của Đại Nam nhé!

Khách hàng của ĐẠI NAM:

Tập đoàn VINGROUP, Tập đoàn Hoà Phát, Tập đoàn BĐS Viettel, Tổng công ty đầu tư và phát triền nhà Hà Nội (HUD), Tổng công ty đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC), Tập đoàn TASECO, ECOPARK, Tập đoàn Trung Thuỷ…

Còn các dự án ĐẠI NAM tham gia thì sao?

- Công trình trụ sở cơ quan, văn phòng làm việc: Khu Liên cơ 3- Quảng Ninh, , Trụ sở VIETTEL Hà Nội- D26 Cầu Giấy, Văn phòng làm việc Quốc Hội, Tòa nhà Quốc Hội, Trụ sở kiểm toán Hà Nội, Văn phòng chính phủ, Trụ sở bộ ngoại giao, Trụ sở bộ tài nguyên và môi trường…

- Công trình tổ hợp chung cư cao tầng: Vincom Xuân Khánh – Cần Thơ, Vincom Bến Đoan – Hạ Long, HINODE - 201 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội, LEADVISOR- Phạm Văn Đồng, ADG Garden- Minh Khai, AQUABAY- KĐT ECOPARK - Văn Giang - Hưng Yên, Mandarin Garden 1, Mandarin Garden 2, Khu ngoại giao đoàn: NO2-T1, NO3 – T2, NO1 – T4, NO3 – T6, Landcaster Núi Trúc…

Toà nhà Quốc Hội & hội trường Ba Đình – Một trong những dự án mà Đại Nam tham gia

- Công trình công nghiệp: Nhà máy NESTLE – Bắc Ninh, Nhà máy Texhong – Quảng Ninh, Nhà máy Saint Gobain – Hải Phòng, Nhà máy VINFAST – Hải Phòng, Nhà máy MEDELAC, Dự án nhà máy sữa Vinamilk, Dự án Nhiệt điện Vũng Áng…

- Công trình khách sạn: Khách sạn Hàng Trống, Khách sạn Pullman – Hải Phòng, Khách sạn Dream – Hà Nội…

Qua những khách hàng cùng với các dự án mà Đại Nam tham gia, chúng ta cũng hiểu thêm về sự tin tưởng mà khách hàng dành cho ĐẠI NAM như thế nào rồi đấy ạ!

Vì thế nếu muốn lựa chọn Van công nghiệp cho công trình của mình, các nhà thầu, chủ đầu tư hãy liên hệ với Đại Nam để được tư vấn miễn phí về sản phẩm và dịch vụ.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Địa chỉ: Phòng 303- Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp AN BÌNH 1- Số 3 đường Trần Nguyên Đán-Khu đô thị mới Định Công- P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN.

Hotline: 0383478272               Tel: 024 364 00111     

Email: dainam@dainamco.vn    Website: congnghiepdainam.com.vn

Bài viết liên quan

0383 478 272