Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0982412522

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

LỢI ÍCH KHI BẢO DƯỠNG MÁY BƠM CÔNG NGHIỆP ĐỊNH KỲ

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Các dòng máy bơm công nghiệp được sản xuất với công nghệ hiện đại, hoạt động hiệu quả và bền. Tuy nhiên, để nâng cao tuổi thọ của bơm, chúng ta cần phải thực hiện bảo dưỡng, bảo trì. Cùng Đại Nam tìm hiểu những lợi ích khi bảo dưỡng máy bơm công nghiệp định kỳ, cũng như địa chỉ bảo dưỡng sữa chữa máy bơm công nghiệp uy tín nhé!

Lợi ích khi bảo dưỡng máy bơm công nghiệp định kỳ

Như chúng ta đã biết, máy bơm công nghiệp được ứng dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống cũng như sản xuất, từ nông nghiệp, công nghiệp, thuỷ hải sản, hệ thống cấp thoát nước… Cũng giống như các loại máy móc khác, sau khi hoạt động một thời gian thì các bộ phận, linh kiện của máy bơm công nghiệp rất dễ bị hỏng hóc và mài mòn. Chính vì thế việc bảo dưỡng máy bơm công nghiệp định kỳ là rất quan trọng. Việc này sẽ giúp:

  • Máy bơm công nghiệp hoạt động ổn định hơn.
  • Giúp giảm nhiên liệu và giảm chi phí sửa chữa.
  • Dự đoán những hư hỏng có thể xảy ra với máy bơm bằng những kĩ thuật hiện đại sẽ giúp giảm thiểu tối đa những hư hỏng có thể xảy ra, kịp thời phát hiện các sự cố và có kế hoạch sửa chữa.
  • Kéo dài tuổi thọ của bơm

Kỹ thuật viên công ty Đại Nam đang kiểm tra hệ thống bơm chìm

 

Các chủ đầu tư, nhà thầu thường nghĩ: Máy vẫn hoạt động tốt, chưa thấy hỏng hóc không cần bảo trì bảo dưỡng.

Đây là quan niệm sai lầm trong việc sử dụng máy bơm công nghiệp, nguyên nhân hàng đầu khiến cho hệ thống bị hư hỏng là do không được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ làm giảm tuổi thọ và hiệu suất hoạt động của cả hệ thống. Khi máy bơm được bảo trì và bảo dưỡng tốt sẽ làm tăng tính liên tục, tăng độ an toàn và tin cậy của máy sau thời gian sử dụng, giảm chi phí sản xuất; tăng khả năng sẵn sàng của thiết bị, giảm thời gian ngưng máy, tránh tình trạng hỏng hóc không cần thiết.

Công ty Đại Nam – Địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ máy bơm công nghiệp được nhiều chủ đầu tư tin tưởng

Hiện nay, các công trình nhà ở siêu cao, các khu đô thị, nhà máy cấp thoát nước – xử lý nước thải, thủy điện, công trình xây dựng,... đều sử dụng máy bơm công nghiệp trong hệ thống cung cấp nước sạch, cứu hỏa, tăng áp, điều áp và xử lý nước thải,... 

Do đó, ngoài việc cung cấp bơm công nghiệp, công ty Đại Nam còn cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo dưỡng, kiểm tra, vệ sinh định kỳ máy bơm và máy công nghiệp các loại. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bơm công nghiệp, cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ, nhân viên, công ty Đại Nam đã được các chủ đầu tư tin tưởng và góp mặt ở hầu hết các công trình ở nhiều tỉnh thành, góp phần thúc đẩy sự phát triển – tăng cường tính an toàn cho các công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và bảo dưỡng sửa chữa máy bơm công nghiệp một cách chuyên nghiệp nhất.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Địa chỉ: Phòng 303- Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp AN BÌNH 1- Số 3 đường Trần Nguyên Đán-Khu đô thị mới Định Công- P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN.

Hotline: 098 678 4306               Tel: 024 364 00111     

Email: dainam@dainamco.vn    Website: congnghiepdainam.com.vn

              

Bài viết liên quan

0383 478 272