Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0979010683

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

Cung cấp các chủng loại van công nghiệp chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu cho dự án Trung tâm lưu trữ quốc gia III

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Công ty Cổ phần Khoa học Công nghiệp Đại Nam - Nhà cung cấp uy tín các chủng loại van công nghiệp chất lượng cao nhập khẩu từ Châu Âu cho dự án Trung tâm lưu trữ quốc gia III.

Công ty Cổ phần Khoa học Công nghiệp Đại Nam tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm van công nghiệp hàng đầu thương hiệu Châu Âu cho dự án Trung tâm lưu trữ quốc gia III - một công trình quan trọng mang tính quốc gia.

Với sự tin tưởng của chủ đầu tư, Dainamco đã lựa chọn cung ứng những sản phẩm van công nghiệp có chất lượng tốt nhất, xuất xứ uy tín từ châu Âu, đáp ứng các tiêu chí kỹ thuật khắt khe của dự án. Các loại van công nghiệp từ Châu Âu vượt trội về độ bền, độ kín, khả năng chống ăn mòn, đảm bảo vận hành hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho hệ thống kỹ thuật của tòa nhà.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, Dainamco còn tư vấn tận tình, cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ thi công và bảo hành chu đáo. Việc sử dụng van công nghiệp Châu Âu sẽ góp phần nâng cao tuổi thọ và tính ổn định của hệ thống, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì trong quá trình vận hành lâu dài.

Trung tâm lưu trữ quốc gia III tọa lạc tại 34 Phan Kế Bính, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội do Trung tâm lưu trữ quốc gia III làm chủ đầu tư. Đây là dự án lưu trữ tài liệu quan trọng cấp quốc gia, đòi hỏi những yêu cầu cao về kỹ thuật cũng như độ an toàn của công trình.

Với uy tín và năng lực đã được khẳng định qua nhiều dự án lớn, Dainamco tự tin mang đến những giải pháp van công nghiệp tối ưu cho dự án Trung tâm lưu trữ quốc gia III nói riêng và các công trình trọng điểm khác nói chung. Sự hợp tác thành công này một lần nữa khẳng định vị thế của Dainamco như một nhà cung cấp thiết bị công nghiệp đẳng cấp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Thông tin liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM
Địa chỉ: Phòng 303, tầng 3, tòa nhà hỗn hợp An Bình 1, số 3 đường Trần Nguyên Đán, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội.
Hotline: 0383 478 272
Tel: 024 364 00111
Email: dainam@dainamco.vn
Website: congnghiepdainam.com.vn

Bài viết liên quan

0383 478 272