Hỗ trợ tư vấn 1:   0383478272

Hỗ trợ tư vấn 2:   0979010683

Hỗ trợ tư vấn 3:   0982415262

Hỗ trợ tư vấn 4:   0986784306

Hỗ trợ kỹ thuật:  0977284799

VẬN HÀNH VÀ BẢO TRÌ VAN CÔNG NGHIỆP TECOFI THÔNG DỤNG

Đăng bởi: CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

 

Tecofi là thương hiệu van công nghiệp xuất xứ tại Pháp, được hầu hết các nhà thầu và chủ đầu tư tin dùng bởi chất lượng cao. Thông qua công ty Đại Nam, thương hiệu van Tecofi không những đem tới giải pháp tối ưu cho các hệ thống cấp thoát nước, HVAC, PCCC…mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận hành hàng năm cho từng công trình lớn nhỏ tại Việt Nam. Vậy bạn đã biết cách vận hành và bảo trì van Tecofi chưa? Cùng theo chân Đại Nam tìm hiểu nhé!

Quy trình vận hành, bảo quản và bảo trì một số loại van Tecofi thông dụng

Quy trình vận hành:

Khi van đóng hoàn toàn thì sẽ không có dòng chảy của vật chất đi qua, khi van mở một phần thì chỉ có một phần dòng chảy đi qua. Ở vị trí này thì van được gọi ở vị trí điều tiết lưu lượng của dòng chảy. Khi van mở hoàn toàn thì dòng chảy đi qua van là cực đại.

Bảo quản van Tecofi

Trong trường hợp van sau khi mua về không được lắp đặt ngay thì van phải được bảo quản để không bị ảnh hưởng tới chất lượng van sau khi lắp đặt sử dụng:

  • Bảo quản ở môi trường khô ráo, tránh nước để van công nghiệp không bị ăn mòn. Tránh gió cát để hạn chế sự thẩm thấu của các phân tử cứng gây thiệt hại cho độ kín của van.
  • Van đế cao su phải luôn để ở trạng thái nửa mở.
  • Van với đế kim loại thì luôn ở trạng thái đóng (ngoại trừ một vài thông số đặc biệt sẽ có lưu ý cụ thể)
  • Đối với van bi, khi bảo quản phải luôn đảm bảo van ở trạng thái mở.
  • Van nên được bọc kín để tránh bụi và có dầu bảo quản đúng tiêu chuẩn

Bảo trì và kiểm tra

  • Đối với các van điện và van điện từ khi sử dụng kết nối điện hoặc bộ khí nén thì bộ khí nén phải sạch sau mỗi lần tháo lắp để đảm bảo van hoạt động an toàn.
  • Đối với van 1 chiều, rọ hút phải có kế hoạch vệ sinh định kỳ để đảm bảo độ kín khít. Tùy thuộc vào chất lượng nước thế nào mà có lịch bảo dưỡng cho phù hợp.
  • Với van thủy lực cũng cần có kiểm tra vệ sinh van chính và van điều khiển để đảm bảo áp giữ như mong muốn
  • Có kế hoạch bảo trì, tra dầu mỡ kiểm tra các hệ truyền động đảm bảo độ trơn tru, không bị khô dầu mỡ, kẹt, truyền động phải nhẹ nhàng

 

Công ty Đại Nam là đơn vị phân phối van Tecofi - Pháp, bảo trì, sửa chữa hệ thống bơm, van chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Không ngừng mở rộng và phát triển, thương hiệu van Tecofi luôn nắm trọn được niềm tin và sự hài lòng của nhà thầu, chủ đầu tư về cả giá thành và chất lượng. Mong rằng qua bài viết trên, chúng ta có thể hiểu phần nào cách bảo quản và bảo trì van Tecofi. Quý khách hàng, nhà thầu, chủ đầu tư muốn lựa chọn Van Tecofi cho công trình của mình, hãy liên hệ ĐẠI NAM để được cung cấp bảng báo giá van Tecofi cạnh tranh nhất thị trường.

Công ty ĐẠI NAM hiện đang là nhà phân phối số 1 được hãng TECOFI - PHÁP uỷ quyền phân phối sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KHOA HỌC CÔNG NGHIỆP ĐẠI NAM

Địa chỉ: Phòng 303- Tầng 3 tòa nhà hỗn hợp AN BÌNH 1- Số 3 đường Trần Nguyên Đán-Khu đô thị mới Định Công- P. Định Công – Q. Hoàng Mai – HN.

Hotline: 0383 478 272               Tel: 024 364 00111     

Email: dainam@dainamco.vn    Website: congnghiepdainam.com.vn

 

Bài viết liên quan

0383 478 272